0235 3947 123
EN

Dự án tiêu biểu

ỐNG VÀ PHỤ KIỆN COMPOSITE NHỰA MIỀN TRUNG TẠI CÔNG TRƯỜNG NHÀ MÁY ĐẠM PHÚ MỸ

Với tính năng và ưu thế vượt trội của vật liệu composites-FRP và năng lực gần 14 năm kinh nghiệm trong gia công sản xuất và cung ứng các sản phẩm composites cho thị trường cả nước sản phẩm của Nhựa miền Trung tiếp tục vinh dự được chọn để lắp đặt tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ .

Nhà máy Đạm Phú Mỹ là một trong những dự án trọng điểm quốc gia do Tổng Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí (PTSC), đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt nam (Petrovietnam) làm chủ đầu tư được đầu tư xây dựng tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Nhựa Miền Trung tham gia hạng mục phức tạp gồm 84 chi tiết là các loại ống và phụ kiện có đường kính từ DN75mm đến DN 900mm, co, tê, giảm, bích, nút bịt, van ba ngả… với mức áp lực yêu cầu lên tới 9 bar

Với sự giám sát chặt chẽ của tư vấn nước ngoài, đây là dự án đòi hỏi sản phẩm đạt chất lượng kỹ mỹ thuật cao và đáp ứng tiến độ đồng bộ cùng với các hạng mục khác trong tổng thể dự án.

          Thành công trong việc hoàn thành phần công việc tại Dự án trọng điểm quốc gia một lần nữa khẳng định vị thế, năng lực kỹ thuật của Nhựa Miền Trung trên thị trường cả nước.

          Với cam kết chất lượng, Công ty cổ phần Nhựa miền Trung đáp ứng hầu hết các nhu cầu trong việc gia công, sản xuất và cung cấp sản phẩm composites cho thị trường.

Dự án liên quan

BỒN BỂ COMPOSITE -MADE IN MIENTRUNG.PLASTIC

Công ty Nhựa miền Trung sản xuất đơn hàng ống viễn thông cho Viettel .

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA MIỀN TRUNG TRÚNG THẦU ĐƠN HÀNG LỚN CUNG CẤP ỐNG VIỄN THÔNG CHO TẬP ĐOÀN VIETTEL

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn