0235 3947 123
EN

ỐNG COMPOSITE-FRP CHO NGÀNH CẤP THOÁT NƯỚC

$ Liên hệ

NỘI DUNG

Đối với ngành cấp thoát nước, Sản phẩm ống Composites-FRP được coi là vật liệu tương lai, thay thế, khắc phục được các nhược điểm của các vật liệu truyền thống với những ưu điểm tuyệt đối như: Giá thành hạ, không bị gỉ sét, tuổi thọ cao, thi công nhanh chóng, đường kính lớn, an toàn cho sử dụng, an toàn trong việc chống chịu với các môi trường ăn mòn khác (nước biển, axit, bazo..).

Sản phẩm ống Composite-FRP do Nhựa miền Trung sản xuất và cung cấp có đường kính 100mm đến 3.500mm và chịu được cấp áp lực đến 16 bar. Ống Composite-FRP được sử dụng nhiều trong cấp, thoát nước và khả năng truyền dẫn đa dạng với nhiều chủng loại chất lỏng khác nhau: ví dụ lĩnh vực thủy lợi, thủy điện, xử lý môi trường, đường dẫn hóa chất trong các nhà máy, mương gió, đường ống…

Được đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2008 đến nay, với đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, máy móc đầu tư hiện đại và đồng bộ, đặc biệt khả năng test thử tại chỗ nhiều chỉ tiêu quan trọng: Nhà máy Composites trực thuộc Công ty Nhựa miền Trung là đơn vị duy nhất tại miền Trung hiện nay đủ năng lực sản xuất và cung ứng ống Composites cho các dự án lớn.

Một số Dự án đã thực hiện:

+ Dự án Nhà máy nước Hòa Xuân, Đà Nẵng, Nhà máy nước Dung Quất, Quảng Ngãi, Nhà máy nước khu công nghiệp Phố Nối A, Hòa Phát, Kênh thủy lợi Ngòi Lao - Phú Thọ, Dự án hệ thống cấp nước Cam Ranh, Khánh Hòa; Dự án thoát nước tại Công viên Yên Sở, Hà Nội.

Nhựa miền Trung tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các chủng loại ống vật liệu Composite_FRP với đường kính lớn, thích ứng đa dạng với nhiều chủng loại chất lỏng truyền dẫn, đa dạng về khả năng chịu áp lực phù hợp với yêu cầu khách hàng.  

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Công ty theo địa chỉ www.nhuamientrung.com hoặc điện thoại trực tiếp 0235.3947123 để được tư vấn và đáp ứng.       

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan

BỒN BỂ COMPOSITE-FRP - GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ: TỪ NƯỚC...
BỒN BỂ COMPOSITE -MADE IN MIENTRUNG.PLASTIC
BỒN FRP NẰM NGANG
ỐNG FRP
BỒN FRP THẲNG ĐỨNG
ỐNG VÀ PHỤ KIỆN COMPOSITE – FRP
BỒN-BỂ CHỨA HÓA CHẤT (VL COMPOSITE-FRP)
SẢN XUẤT BỒN COMPOSITES DUNG TÍCH SIÊU LỚN THÁCH THỨC...
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn