0235 3947 123
EN

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần Nhựa Miền Trung (Mien Trung Plastic) được thành lập ngày 26/6/2013 với số vốn điều lệ ban đầu 150 tỷ đồng, chuyên sản xuất các sản phẩm công nghiệp:

+ Sản phẩm cáp quang phục vụ cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông,

+ Sản phẩm ống nhựa uPVC (ống nước dân dụng, ống nhựa viễn thông) ứng dụng trong vận chuyển chất lỏng, cấp thoát nước, ống luồn cáp...phục vụ các ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

+ Sản phẩm ống và bồn bằng sợi thủy tinh composite-FRP… phục vụ cho các công trình cấp thoát nước, xử lý nước thải.

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Nhựa Miền Trung với thương hiệu VIET-HAN CABLE, VIET-HAN PIPE, VIET-HAN COMPOSITE, VIET-HAN TANK đã khẳng định NMT là nhà sản xuất các sản phẩm công nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Trung và Top 5 các nhà sản xuất sản phẩm tương tự trên phạm vi toàn quốc.

Khẳng định vị thế trên thị trường bằng chính chất lượng, Công ty Cổ phần Nhựa Miền Trung đã và đang là đối tác, bạn hàng lớn của các nhà mạng Viettel, FPT, VNPT… trong hơn 15 năm qua, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công ty Cổ phần Nhựa Miền Trung là tập thể giàu kinh nghiệm sản xuất, Cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, cam kết không ngừng đổi mới và cải tiến công nghệ để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, đóng góp vào quá trình xây dựng, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Công ty Nhựa miền Trung phấn đấu xây dựng trở thành công ty sản xuất các sản phẩm công nghiệp hàng đầu khu vực miền Trung, và định hướng xuất khẩu sản phẩm sang thị trường các nước Asean trong thời gian tới.

Với thông điệp “Chất lượng tốt – Giá thành cạnh tranh – Thân thiện với môi trường”, NMT  tiếp tục cải tiến quy trình kỹ thuật, áp dụng công nghệ sản xuất, nâng cao hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015 vào thực tiễn sản xuất và kinh doanh tại đơn vị. 

 

 

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Cung cấp cho xã hội và cộng đồng những sản phẩm nhựa, cáp quang và Commposite chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm chi phí  .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn