0235 3947 123
EN

Dự án tiêu biểu

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA MIỀN TRUNG TRÚNG THẦU ĐƠN HÀNG LỚN CUNG CẤP ỐNG VIỄN THÔNG CHO TẬP ĐOÀN VIETTEL

Bên cạnh mặt hàng cáp quang, Công ty cổ phần Nhựa miền Trung là đơn vị chuyên ngành sản xuất sản phẩm composites (nhựa cốt sợi thủy tinh), sản phẩm nhựa PVC, HDPE các loại. Với thâm niên hơn 10 năm sản xuất các sản phẩm ống viễn thông từ D32 đến D110 cho các tập đoàn viễn thông lớn của đất nước, vừa qua Công ty Nhựa miền Trung tiếp tục trúng đơn hàng lớn ống viễn thông D110 x 6,8, D110x5, D32x4 thuộc dự án Đầu tư mở rộng mạng truyền dẫn Viettel của Tổng Công ty Mạng lưới Viettel - Tập đoàn Viễn thông Quân đội với tổng giá trị ước tính hơn 100 tỷ đồng.

Trong hơn 2 tháng qua Nhà máy Ống Nhựa đã chạy hết công suất 24/7 để kịp tiến độ giao hàng cho khách hàng. Theo đó Công ty cũng đã tăng cường đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật, KCS và nhân viên vận hành chạy hết các dây chuyền hiện có, đảm bảo năng suất, chất lượng, tiến độ và hiệu quả. Giám đốc Công ty kịp thời ban hành cơ chế khen thưởng cho các bộ phận sản xuất tại nhà máy để nâng cao tinh thần thi đua lao động sản xuất cho đơn hàng này.

Những ngày này, không khí tại Công ty tấp nập hơn: các kho thành phẩm đã kín chỗ, công ty tận dụng luôn những khu vực trống, sân để xe để chất hàng. Hàng ngày những chuyến xe ra vào vận chuyển ống xuất đi Hà Nội, Đồng Nai, Đà Nẵng liên tục.

Với năng lực và kinh nghiệm của đơn vị chuyên ngành, Nhựa miền Trung đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường khu vực miền Trung và cả nước.

Dự án liên quan

BỒN BỂ COMPOSITE -MADE IN MIENTRUNG.PLASTIC

Công ty Nhựa miền Trung sản xuất đơn hàng ống viễn thông cho Viettel .

ỐNG VÀ PHỤ KIỆN COMPOSITE NHỰA MIỀN TRUNG TẠI CÔNG TRƯỜNG NHÀ MÁY ĐẠM PHÚ MỸ

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn