0235 3947 123
EN

BỒN BỂ COMPOSITE-FRP - GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ: TỪ NƯỚC SẠCH SINH HOẠT, BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP TỚI BỂ XỬ LÝ NƯỚC THẢI

$ Liên hệ

NỘI DUNG

Với ưu thế tuyệt đối: An toàn tuyệt đối cho sinh hoạt, ăn uống; khả năng chống ăn mòn của hóa chất, nhẹ, thi công nhanh, dễ dàng trong bảo trì... Bồn bể composite FRP là một giải pháp đồng bộ, toàn diện từ nước sạch, bồn chứa trong sản xuất công nghiệp tới hệ thống xử lý nước thải tại các khu công nghiệp, khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp sản xuất, công viên, bệnh viện...

Bồn Composite (FRP) do Nhựa Miền Trung sản xuất đa dạng về chủng loại kích thước và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tùy yêu cầu của khách hàng với nhiều kích cỡ dung tích.

Công ty cổ phần Nhựa miền Trung (MienTrungPlastic) là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất các loại bồn bể với sức chứa lên đến hàng ngàn m3. Bồn có thể được chia thành các khoang bằng các vách ngăn phù hợp yêu cầu công nghệ xử lý mỗi khoang có cửa thăm bên trên để dễ dàng ra vào thao tác và vệ sinh.

 

MienTrungPlastic đã từng sản xuất và thi công lắp đặt bồn/ ống composite-FRP cho các công trình xử lý nước thải quy mô trên toàn quốc như Nhà máy xử lý nước thải Hòa Xuân, Sơn Trà, Bệnh viên Tâm Trí Đà Nẵng; Nhà máy đường Quảng Ngãi; Khu công nghiệp Phú Bài Huế, Công viên Yên Sở Hà Nội…

Quý khách hàng có nhu cầu về bồn/ bể/ ống/ phụ kiện bằng vật liệu nhựa cốt sợi thủy tinh composites-FRP hãy liên hệ với NMT để được đáp ứng.

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan

ỐNG COMPOSITE-FRP CHO NGÀNH CẤP THOÁT NƯỚC
BỒN BỂ COMPOSITE -MADE IN MIENTRUNG.PLASTIC
BỒN FRP NẰM NGANG
ỐNG FRP
BỒN FRP THẲNG ĐỨNG
ỐNG VÀ PHỤ KIỆN COMPOSITE – FRP
BỒN-BỂ CHỨA HÓA CHẤT (VL COMPOSITE-FRP)
SẢN XUẤT BỒN COMPOSITES DUNG TÍCH SIÊU LỚN THÁCH THỨC...
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn