NHỰA MIỀN TRUNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

Ngày 8/2/2017, Công ty CP Nhựa miền Trung khai mạc Ngày hội thể thao NMT tổ chức Giải thi đấu bóng đá mini giữa các đội đến từ các phòng ban, nhà máy trực thuộc, thu hút hơn 30 VĐV và 70 CBNV về tham gia thi đấu và cổ vũ.

Tham dự giải có sự hiện diện của ông La Mạnh Tiến, Giám đốc Công ty, ông Tống Ngọc Tuấn, CB thường trực Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Quảng Nam tại KCN Điện Nam Điện Ngọc cùng đôi ngũ trọng tài, bình luận viên.

 

Sau phần khai mạc, tuyên thệ của VĐV, trọng tài; nghi thức tặng hoa cho các đội, phổ biến luật thi đấu và bốc thăm chia cặp đã diễn ra 2 trận cùng lúc:

1.     Trận đấu giữa Đội Khối Văn phòng Công ty và Đội Nhà máy Cáp quang,

2.     Trận đấu giữa Đội Nhà máy ống nhựa và Đội Nhà máy Composite,

Trận chung kết hấp dẫn đến từng giây phút; kết quả đội bóng đá đến từ Nhà máy Cáp quang đã giành chức vô địch thuyết phục, Nhà máy ống nhựa xếp thứ hai, còn lại hai đội Văn phòng công ty và Nhà máy Composites đồng hạng ba.

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất đã thuộc về cầu thủ Lê Văn Cường của Nhà máy Cáp quang, ghi được 4 bàn.

Các VĐV đến từ các phòng ban, nhà máy trực thuộc Công ty vừa làm nhiệm vụ sản xuất kinh doanh vừa bố trí thời gian luyện tập thể thao tăng thêm tinh thần đoàn kết và giữ gìn phát triển một nét văn hóa đẹp của doanh nghiệp. Giải bóng đá đã mang lại những trận cầu hay, phối hợp tập thể cũng như phô diễn sự trẻ trung, phẩm chất kỹ thuật cá nhân… đã đem lại thành công chung của giải, cống hiến cho cổ động viên những pha bóng hay, bàn thắng đẹp.

Giải bóng đá Mừng Xuân Đinh Dậu của Công ty CP Nhựa miền Trung đã thành công tốt đẹp, khởi động một năm thi đua lao động sản xuất cho toàn thể CBNV Công ty trong năm mới 2017.

Các bài viết khác