CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 4 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY (26/06/2013- 26/06/2017 )

Trung tuần tháng 6/2017 vừa qua, ngoài việc thi đua lao động sản xuất đạt “Năng suất, Chất lượng, Tiến độ, Hiệu quả”; Công ty cổ phần Nhựa miền Trung (NMT) đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực chào mừng kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Công ty (26/06/2013- 26/06/2017), theo đó:

1.                      Ngày 21-22/6/2017, Công đoàn Công ty tổ chức Giải bóng đá mini giữa các phòng ban, nhà máy trực thuộc tại Sân bóng đá Thọ Sơn, bao gồm 4 đội: khối Văn phòng Công ty và 3 nhà máy sản xuất: Nhà máy Cáp quang, Nhà máy Ống Nhựa, Nhà máy Composites-FRP, quy tụ hơn 40 VĐV tham dự.

Đây là lần thứ 2 trong năm 2017 Công ty tổ chức hoạt động thể thao này, trước đó là Giải bóng đá đầu Xuân Đinh Dậu, tổ chức ngay sau Tết Nguyên đán, mang lại khí thế thi đua lao động, giao lưu và rèn luyện sức khỏe cho CBNV.

Kết quả Đội Nhà máy Composites-FRP đã xuất sắc mang về chiếc cúp vô địch cho đội mình; Nhà máy Cáp Quang đạt giải nhì. Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thuộc về cầu thủ Lê Văn Cường, Nhà máy Cáp quang.

2.                      Ngay trước thềm sinh nhật, Công ty tổ chức hoạt động dã ngoại tại Bãi biển Mỹ Khê, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Tại đây BCH Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức các trò chơi nhỏ: Đổ nước vào chai, Chạy tiếp sức, Đua thuyền trên cát, Hiểu ý đồng đội.

Các trò chơi này đã thu hút đông đảo CBNV tham gia rất sôi nổi và nhiệt tình. Ban Tổ chức đã có những món quà ý nghĩa dành tặng cho các VĐV đạt thành tích ở từng trò chơi và trao giải tại Buổi lễ sinh nhật Công ty. Sau đó CBNV đã có thời gian thư giãn vui chơi, tắm biển tại đây.

3.                      Đúng vào lúc 18h Chiều Thứ 6 ngày 23/6/2017 vừa qua, Công ty CP Nhựa miền Trung đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 04 năm ngày thành lập tại Khách sạn Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng.

Đến tham dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của các đại biểu đến từ Công đoàn các KCN, Đoàn Khối Doanh nghiệp Quảng Nam, các đối tác, ngân hàng, khách mời các đơn vị bạn, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Trải qua 04 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, Công ty CP Nhựa miền Trung đã phát triển không ngừng. Công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng kể: các sản phẩm của Công ty được nhiều đơn vị tổ chức trên cả nước tin dùng; xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện với gần 100 CBNV.

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày thành lập và sơ kết 6 tháng đầu năm, Công ty đã có quyết định tuyên dương khen thưởng 6 CBNV đạt thành tích LĐ giỏi 6 tháng đầu năm 2017:

1.                      Trần thị Ngọc Lan,        Nhân viên Phòng kế toán

2.                      Nguyễn Lê Thành Nghĩa, Trưởng phòng Kinh doanh

3.                      Lê Văn Hòa,                  Nhân viên Phòng KTCN

4.                      Hồ Cao Cường,              Nhân viên VHSX Nhà máy Cáp quang

5.                      Nguyễn Đông,                Tổ trưởng VHSX Nhà máy Ống Nhựa

6.                      Nguyễn Viết Nghĩa,       Tổ phó VHSX Nhà máy Composites-FRP

Buổi lễ diễn ra với một không khí sôi động, tất cả mọi người ngồi lại với nhau như một gia đình, cùng nhìn lại chặng đường đã qua và hướng đến sự phát triển trong thời gian tới.

Xen lẫn trong chương trình là các tiết mục giao lưu văn nghệ cây nhà lá vườn và chương trình bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị.

4 CBNV Công ty đã may mắn được khách mời, lãnh đạo Công ty bốc thăm trúng thưởng 4 quạt đứng Mitsubishi:

1.       Trần thị Ngọc Lan,     Nhân viên Phòng kế toán

2.       Mai Hữu Phước,         Nhân viên Phòng KCS

3.       Huỳnh Phước Được,   Nhân viên Phòng KTCN

4.       Phạm Văn Đức,                    Nhân viên Nhà máy Cáp quang

Bữa tiệc sinh nhật đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình NMT, để mọi người hiểu nhau hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc, hướng đến xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

     Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Các bài viết khác