Cơ cấu tổ chức

 

 

  1. Ông Tạ Văn Quyền – Chủ tịch HĐQT

Năm 2012 Ông Tạ Văn Quyền gia nhập Công ty cổ phần Đầu Tư và Sản Xuất Thống Nhất trên cương vị là thành viên Hội đồng quản trị và Ông chính thức tiếp quản vị trí Tổng Giám đốc Công ty từ đầu năm 2014. Là người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất, giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các tổ chức lớn như quản lý sản xuất tại Công ty Bánh Kẹo Hải Hà, Giám đốc Nhà máy POLYCOM tại Công ty TNHH POLYCOM Việt Nam, Giám đốc điều hành Công Ty TNHH Chế Biến Thực Thẩm Tiến Bảo, Chủ tịch HĐQT Kiêm Giám Đốc Công ty cổ phần Thực Phẩm Q&Q Việt Nam.

Ông Tạ Văn Quyền tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành kỹ sư công nghệ thực phẩm.

 

  1. Ông Hồ Hữu Hưng – Giám Đốc:

-     Sinh ngày 02/01/1975.

-     Năm 1997 : Tốt nghiệp cử nhân Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

-     Từ 1997-2006 : Làm viêc tại khách sạn Hàng không Đà nẵng và Công ty TM & DVTH Hòa Khánh.

-     Tháng 07/2007 đến 06/2013: Trưởng phòng Kinh Doanh Công ty Cổ phần Nhựa Việt Hàn.

-     Tháng 07/2013 – 12/2014 : Trưởng phòng Kinh doanh Công ty cổ phần Nhựa Miền Trung.

-     Tháng 01/2015 đến nay : Giám đốc Công ty cổ phần Nhựa Miền Trung. 

  1. Ông Nguyễn Trí Thiện - Thành viên HĐQT

Trước khi gia nhập Công ty cổ phần Đầu Tư và Sản Xuất Thống Nhất Ông Nguyễn Trí Thiện đã có quãng thời gian sống và làm việc tại Hòa Kỳ hơn 20 năm và nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các doanh nghiệp Mỹ. Là người tâm huyết và có bề dày kinh nghiệm về phát triển kinh doanh, quản lý tài chính, Ông Thiện cùng các thành viên khác trong Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu Tư và Sản Xuất Thống Nhất định hướng, xây dựng Công ty phát triển theo mô hình bền vững, hướng tới trở thành tập đoàn kinh tế xanh hàng đầu Việt Nam.  

Ông Thiện tốt nghiệp Đại học California State University of Long Beach và từng giữ các chức vụ quản lý kinh doanh cao cấp tại Toyota Southern California Region, Vincent Construction Company và CSULB CNC Workshops.

Hiện nay, Ông Nguyễn Trí Thiện là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty cổ phần Đầu Tư và Sản Xuất Thống Nhất.


Các bài viết khác
Giới thiệu chung
Tầm nhìn & Sứ mệnh
Định hướng phát triển